บทความ

เกมสนุกธีมกีฬากอล์ฟ

เกมกีฬากอล์ฟ เป็นเกมอีกประเภทหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมจากคนเล่นเกมหลายๆกลุ่ม ทั้งคนชอบดูกีฬา คนที่เป็นนักกีฬาเอง ซึ่งจุดเด่นของเกมก็คือภาพที่สวยงามเหมือนจริงนั่นเอง H1 เกมกอล์ฟในรูปแบบต่างๆที่น่าสนใจ

ถึงเวลาที่เราจะรวบรวมเอาความน่าสนใจของเกมเฉพาะกลุ่ม อย่างเกมธีมกอล์ฟมาแนะนำให้รู้จักกันบ้าง ซึ่งก่อนจะเข้าเรื่อง เราต้องขอขอบคุณที่มาของข้อมูล เว็บไซต์เกมเด็ดที่ได้นำเสนอเรื่องราวเหล่านี้ไว้อย่างน่าสนใจ

1.เกมออนไลน์ ถ้าพูดถึงเกมกอล์ฟออนไลน์ เชื่อว่าคนเล่นเกมทุกคนต้องเคยได้ยินหรือรู้จัก เกมกอล์ฟแนวแฟนตาซีอย่าง ปังย่า ที่เคยมีกระแสแรงๆ ในกลุ่มคนเล่นเกมอยู่ช่วงหนึ่งด้วยจุดเด่นของความเป็นแฟนซี ภาพสีสันสดใสน่ารักแบบธีมการ์ตูน และคาแรคเตอร์ของผู้เล่นที่หลากหลาย ซึ่งความสนุกของเกมนี้ก็อยู่ที่การได้ท้าแข่งกับผู้เล่นคนอื่นๆในโลกเกมออนไลน์นั่นเอง ปัจจุบันเกมปังย่าก็ยังได้รับความนิยมอยู่แม้จะไม่มากเท่าเกมกอล์ฟอื่นๆในช่วงหลังๆมานี้ก็ตาม

2.เกมกอล์ฟสำหรับเครื่องเล่นเกมเพลย์สเตชั่น ขอแนะนำเกม Hot Shot Golf ที่มีออกมาหลายภาคแล้ว เป็นเกมที่ภาพสวย เสมือนจริง โดยเฉพาะฉากต่างๆ อย่างเช่นสนามกอล์ฟที่เน้นวิวแบบภูมิประเทศ และเวอร์ชั่นที่ออกมาล่าสุดสำหรับเครื่อง PS4 ก็มีอย่างอื่นให้ทำนอกเหนือจากตีกอล์ฟนั่นก็คือการไปตกปลา ขับรถกอล์ฟ โดดร่มชมวิว ที่สำคัญสามารถเล่นแบบออนไลน์กับเพื่อนหรือผู้เล่นเกมคนอื่นๆ ได้อีกด้วย

3.เกมกอล์ฟบนมือถือทั้งระบบ Android และ iOS ก็มีการพัฒนาออกมาเป็นจำนวนมาก เช่น Nice Shot Golf ซึ่งเป็นเกมที่มีภาพสีสันสวยงาม น่าเล่น และสามารถเลือกเล่นแบบแข่งขันกับคนอื่นๆ ทั่วโลกได้พร้อมกัน ครั้ง 4 คน วิธีการเล่นก็ค่อนข้างง่าย ใช้แค่การสัมผัสปุ่มหน้าจอเพื่อสวิงกับพัตต์ลูกกอล์ฟ สามารถสร้างคาแรคเตอร์นักกีฬาในแบบที่ชอบด้วยตัวเองได้อีกด้วย

4.Golden Tour เกมสล็อตออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะในต่างประเทศ​ เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่ายและลุ้นรางวัลได้จริง เหมาะสมทั้งผู้ที่เป็นแฟนกีฬากอล์ฟ และผู้ที่ต้องการเล่นเกมเพื่อความบันเทิง เกมกีฬากอล์ฟ นอกจากจะได้ความสนุกสนานเพลิดเพลิน และภาพที่สวยงามแล้ว ก็ยังช่วยทำให้เข้าใจกติกาการเล่นต่างได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องไปชมหรือไปเล่นกีฬากอล์ฟในชีวิตจริง Ref  

Visitors: 9,099